FPT iHome – Cảm Biến Cửa Chống Trộm

Thiết bị cảnh báo đột nhập FPT iHome

(gồm app và thiết bị cảnh báo)

Thiết bị cảnh báo được lắp đặt vào hệ thống cửa như: cửa sổ, cửa ra vào, cổng nhà để xe… cho phép người dùng sử dụng app để theo dõi trạng thái đóng mở của cửa . Khi cửa mở thì thiết bị sẽ phát cảnh báo và gửi thông tin (báo động, tin nhắn…) đến điện thoại di động của người dùng thông qua app cài đặt.

Thông báo ngay lập tức. Khi có sự bất thường

Thông qua app iHome bạn sẽ kiểm soát mọi thứ trong tầm tay. Người dùng có thể kiểm tra tình trạng các cửa của ngôi nhà mọi lúc, mọi nơi một cách dễ dàng. Đặc biệt với giao diện app thân thiện, FPT iHome phù hợp hầu hết với mọi đối tượng người dùng kể cả người lớn tuổi.

FPT iHome sở hữu nhiều tính năng vượt trội

– Báo động tức thì trên điện thoại
– Cảm biến chuyển động cửa
– Đặt lịch và cài đặt thời gian báo động
– Thiết lập chuông báo động tức thì
– Cuộc gọi và tin nhắn thông báo
– Chia sẻ thông tin thiết bị

Cài đặt đơn giản, dễ dàng sử dụng

Phù hợp với nhiều loại cửa khác nhau là một trong những ưu điểm lớn của FPT iHome. Điều này chứng tỏ đây là một thiết bị tích hợp có khả năng bảo vệ ngôi nhà của bạn một cách tốt nhất

Kích thước nhỏ gọn. Thiết kế đơn giản, hiện đại

Kích thước nhỏ gọn rất tiện lợi. Kích thước nhỏ và độ sáng màu sắc thay đổi theo góc nhìn làm cho nó gần như vô hình trên khung cửa ra vào và cửa sổ của bạn.

Phù hợp với nhiều loại cửa khác nhau là một trong những ưu điểm lớn của FPT iHome. Điều này chứng tỏ đây là một thiết bị tích hợp có khả năng bảo vệ ngôi nhà của bạn một cách tốt nhất.

Mọi thứ trong tầm kiểm soát

Chống lại các tác nhân bên ngoài xâm nhập bất ngờ vào nhà bạn. Bảo vệ trẻ nhỏ và người già trước các rủi ro của việc cửa mở.

– Động vật
– Thời tiết
– Người lạ

Lưu ý: 
– Giá trên là giá tham khảo – mỗi Quận, Phường chúng tôi có chương trình khuyến mãi riêng nên Quý khách hàng hãy liên hệ hotline 0936 149 493 – 0936 149493 để được tư vấn chương trình khuyến mãi tốt nhất
– Giá trên chưa bao gồm 10% thuế VAT.

– Quý khách vui lòng lưu số điện thoại khi cần hỗ trợ.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ Chúng tôi !!!

                       CÔNG TY CỔ PHẦN VIỄN THÔNG FPT
Trung Tâm Dịch Vụ Mạng internet FPT: 0936 149 493 – 0936 149493.

Gọi Ngay